หางานสมุทรปราการ องค์กรที่น่าสนใจสำหรับการสมัครงาน

หางานสมุทรปราการ องค์กรที่น่าสนใจสำหรับการสมัครงาน สำหรับใครที่ต้องการหางานสมุทรปราการน่าจะอยากรู้ว่ามีองค์กรหรือบริษัทอะไรที่น่าสนใจทำงานด้วย พร้อมค่าตอบแทนที่น่าสนใจ สมุทรปราการเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็นที่ตั้งของบริษัทที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือมากมาย และไม่ได้มีแค่บริษัทด้านอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังมีบริษัทที่ผลิตสินค้า นำเข้าสินค้า และให้บริการที่น่าสนใจมากมาย และยังมีหลากหลายสาขาที่น่าสนใจด้วย ลองดูตัวอย่างของบริษัทและองค์กรเหล่านั้นได้ที่ด้านล่างนี้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการทำงานของคุณในอนาคตต่อไปได้เลย

สารบัญ

 

1.CareerLink Recruitment (Thailand) Co., Ltd.

Careerlink Recruitment เป็นบริษัทญี่ปุ่นที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ในปีค.ศ. 2006 ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนค้นหาพนักงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยได้ค้นหาพนักงานคุณภาพให้กับบริษัทหลายร้อยบริษัท โดยในปัจจุบันมีมากกว่า 500 บริษัทที่ติดต่อเพื่อให้เราช่วยค้นหางานให้โดยตรง และยังมีอีกกว่า 5,000 บริษัทที่ใช้เว็บไซต์ของเราด้วย ทางบริษัทถือคติที่ว่าบริษัทมีส่วนช่วยในการทำให้ผู้สมัครแต่ละคนประสบความสำเร็จในด้านการงาน ให้ความสำคัญกับการทำตามความต้องการของลูกค้า ค้นหาผู้สมัครที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เพื่อสร้างประโยชน์ให้กับทั้งผู้สมัครและบริษัทที่ต้องการพนักงานด้วย ตัวอย่างตำแหน่งงานที่น่าสนใจ หากใครที่ต้องการหางานสมุทรปราการด้านการให้บริการ บริษัทนี้ก็เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย

หางานสมุทรปราการ

2.Yuto-Cosmo (Thailand) Co., Ltd.

บริษัท Yuto-Cosmo (Thailand) Co., Ltd. เป็นบริษัทผลิตแพ็คเกิจจิ้ง ที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เครื่องสำอาง และอาหาร เพื่อผลิตแพ็คเกิจให้กับแบรนด์ชื่อดังมากมาย โดยผลิตทั้งกล่องที่มีสีสันต่าง ๆ กล่องของขวัญ โบร์ชัวร์ สติ๊กเกอร์ กล่องกระดาษ และแพ็คเกจในรูปแบบอื่น ๆ ทางบริษัทมีทั้งฝ่ายงานวิจัยและการพัฒนาเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นอยู่เสมอด้วย

3.Holbrook Engineering Co., Ltd.

Holbrook Group เป็นบริษัทออสเตรเลีย-ไทย ที่ดูแลเกี่ยวกับโปรเจ็คงานก่อสร้างต่าง ๆ ในประเทศไทยระดับไฮเอนด์และมีคุณภาพสูงด้วยการใช้วิธีการก่อสร้างที่มีคุณภาพและการออกแบบนวัตกรรมที่ทันสมัย ผู้จัดการโปรเจกต์ต่างมีประสบการณ์และความรู้ที่พร้อม บริษัทตั้งใจที่จะให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสูงสุดผ่านการผสานความรู้ระดับโลกเข้ากับความรู้ของคนในท้องถิ่นเข้าด้วยกัน หากคุณมีอาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานด้านวิศวกรรหรือต้องการทำงานกับบริษัทที่มีความมั่นคง ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่หางานสมุทรปราการอยู่

4.บริษัท สปี๊ดดี้ แอสเซ็ส จำกัด

คุณสนใจงานด้านวิศวกรรมหรือการเกษตรหรือไม่ สำหรับคนที่หางานสมุทรปราการอยู่ บริษัท สปี๊ดดี้ แอสเซ็ส จำกัดเป็นบริษัที่ทำการผลิตสินค้าที่ได้รับระบบมาตรฐาน มอก. พร้อมจำหน่ายเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฮโดรโปนิกส์ เมล็ดผักสลัด รวมไปถึงโรงเรือนขนาดใหญ่ ทีมงานของบริษัทมีความเชี่ยวชาญด้านระบบปลูกมามากกว่า 15 ปี มีทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ มีกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นแทบทุกปี

หางานสมุทรปราการ 2566

5.Comets Group

Comets Group เป็นบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางสำเร็จรูปและบรรจุภัณฑ์ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ในปี พ.ศ. 2536 มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทั้งยังทำการวิจัย คิดค้นสูตรเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ ๆ โดยทีมนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญ และยังมีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัยได้มาตรฐาน ASEAN GMP, ISO 9001 และ ISO 22716 สำหรับลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจภายใต้แบรนด์สินค้าของตัวเอง โดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งประสบความสำเร็จในธุรกิจเครื่องสำอางเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังหางานสมุทรปราการและสนใจด้านการดูแลธุรกิจด้านความสวยความงามก็ลองพิจารณาที่นี่กันดูได้

6.บริษัท ซีเอ็มดี แอดวานซ์ แอคเคาท์ติ้ง เอเซีย จำกัด

หากคุณกำลังหางานสมุทรปราการด้านงานบัญชรโดยตรง บริษัทซีเอ็มดี แอดวานซ์ แอคเคาท์ติ้ง เอเซียเป็นบริษัทที่รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษาด้านบัญชีและภาษี และยังรับจดทะเบียนตั้งบริษัท, หจก, ร้านค้า, รับจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มและประกันสังคม เป็นต้น เป็นสถานที่ที่ให้บริษัทด้านบัญชีอย่างครอบคลุม หากได้ร่วมงานกับทางบริษัท เชื่อว่าจะได้เรียนรู้งานด้านบัญชีได้อย่างครอบคลุมเลยทีเดียว

หางานสมุทรปราการ ไม่จำกัดวุฒิ

7.Shipnergy Thai

มาต่อกันที่บริษัทด้านโลจิสติกส์กันบ้างอย่าง Shipnergy ที่มีบริษัทแม่ตั้งอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ และเป็นบริษัทด้านการขนส่งที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว โดยบริษัทให้บริการด้านการขนส่งโดยเน้นการส่งไว พัสดุไม่เสียหาย ซึ่งมีระบบจัดการโปรแกรมเป็นของตัวเอง ผ่านระบบศุลกากรและระบบติดตามสถานะพัสดุและเสียภาษีที่ถูกตามกฏหมาย

8.บริษัท 21 ซันแพสชั่น จำกัด

บริษัท 21Sunpassion เป็นเจ้าของแบรนด์ Bearhouse ผู้คิดค้นไอเดียแป้งไข่มุกโมจิเป็นสูตรเฉพาะของตัวเอง เป็นร้านขายชานมและเครื่องดื่มที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยมีครัวกลาง 1 ที่และหน้าร้านอีก 11 หน้าร้าน เน้นการผลิตโดยใช้วัตถุดิบของไทย พร้อมภารกิจที่ตั้งใจนำธุรกิจของไทยให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกในอนาคต ใครที่รักชานมไข่มุกและอยากมีความสุขกับการทำงานในทุกวัน หากกำลังหางานสมุทรปราการอยู่ก็สามารถพิจารณาบริษัทนี้กันได้

บทความแนะนำ

 

สรุป

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของบริษัทและองค์กรบางส่วนเท่านั้นที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ หากคุณกำลังหางานอยู่ไม่ว่าจะหางานสมุทรปราการหรือจังหวัดอื่น ๆ ก็ลองสามารถค้นหาด้วยตัวเองได้เองจากเว็บไซต์ของเราโดยตรงได้เลยที่ JOBKUB รับรองได้เลยว่ามีงานดี ๆ รอคุณอยู่เพียบ หากท่านใดกำลังมองหางานต่าง ๆ ก็สามารถเข้ามาฝากประวัติเรซูเม่ได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา ตัวช่วยสำคัญในการเพิ่มโอกาสให้ได้งานมากยิ่งขึ้น ไม่อยากพลาดงานดี ๆ ก็อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีรับรองว่าจะเป็นตัวช่วยสำคัญในการหางานได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

JOBKUB

ฝากความคิดเห็น