ตำแหน่งยอดฮิต หางานชลบุรี รายได้ดี เลี้ยงตัวเองได้

ตำแหน่งยอดฮิต หางานชลบุรี รายได้ดี เลี้ยงตัวเองได้ หากใครที่กำลังมองหางานชลบุรีแต่ไม่รู้ว่าจะทำอาชีพอะไรดี JOBKUB มีงานดี ๆ จากชลบุรีมาแนะนำ ต้องบอกก่อนว่าจังหวัดชลบุรีนั้นเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยโรงงานและนิคมอุตสาหกรรมมากมาย รวมไปถึงยังมีสถานประกอบการอย่างโรงแรม, ร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ อีกมากมายเป็นต้น จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการหางานชลบุรีเพราะรายได้ค่อนข้างสูง และตอบโจทย์กับคนในต่างจังหวัดด้วย โดยตำแหน่งยอดฮิตที่หลาย ๆ องค์กรกำลังมองหากันจะมีตำแหน่งอะไรบ้างลองมาดูกันได้เลย

สารบัญ

 

ทำไมต้องหางานชลบุรี

จะเห็นได้ว่าการหางานในแต่ละที่นั้นล้วนจะต้องใช้ความสามารถต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้ได้ทำงานตามสิ่งที่เราชื่นชอบ แต่สำหรับการหางานภาคตะวันออกอย่างหางานชลบุรีนั้นจะเห็นได้ว่ามีอาชีพมากมายหลากหลายตำแหน่งให้เราได้เข้าไปสมัครงานกันได้อย่างเต็มที่ สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดชลบุรีอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าจังหวัดชลบุรีนั้นเป็นอย่างไร แต่สำหรับคนที่กำลังหางานชลบุรีและไม่ได้อาศัยอยู่ในจังหวัดนี้อาจจะยังไม่ทราบว่าจังหวัดชลบุรีนั้นเป็นอย่างไร เราลองมาทำความรู้จักกับจังหวัดชลบุรีกันดีกว่า

ตำแหน่งยอดฮิต หางานชลบุรี รายได้ดี เลี้ยงตัวเองได้

จังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย ซึ่งถือได้ว่าจังหวัดชลบุรีนั้นมีความเจริญรุ่งเรื่องเป็นอย่างมาก ปัจจุบันนี้จังหวัดชลบุรีถือว่าเป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวมักจะให้ความสำคัญในการเดินทางไปเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก โดยจังหวัดชลบุรีนั้นจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่เรามักจะเห็นกันว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวมีที่มีความสำคัญมากนั่นก็คือเมืองพัทยา ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมืองที่ผู้คนมักจะให้ความสนใจในการเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีประชากรจากจังหวัดต่าง ๆ เริ่มเดินทางเข้ามาอยู่อาศัยที่ชลบุรีกันเป็นจำนวนมาก ทำให้จังหวัดชลบุรีนั้นมีความคึกคักกันมากเลยทีเดียว

ตำแหน่งยอดฮิต หางานชลบุรี รายได้ดี เลี้ยงตัวเองได้

เชฟ

หางานพัทยา

เริ่มต้นด้วยอาชีพในฝันของใครหลายคน อาชีพของคนรักการทำงานในครัว ซึ่งเป็นอาชีพที่จะต้องมีความอดทนไม่กลัวความร้อน ต้องบอกว่าค่าแรงของเชฟในการหางานชลบุรีสูงมากเนื่องจากจังหวัดชลบุรีนั้นมีโรงแรมและร้านอาหารเยอะมาก หากคุณมีความสามารถหรือมีดีกรีเป็นเชฟระดับภัตตาคารก็สามารถเข้ามาหางานชลบุรีทำในตำแหน่งเชฟได้ และสามารถอัพเงินเดือนได้ไม่ยาก บางคนเก่งถึงขั้นโดนซื้อตัวไปเลยก็มี จึงไม่ต้องแปลกใจที่เชฟเงินเดือนจะแตะหลักแสน อย่าลืมว่าเชฟไม่ใช่ใครก็ได้แต่ต้องเป็นคนที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในเรื่องของการทำอาหารจริง ๆ เพราะเรื่องของรสชาติอาหารอยู่ที่ฝีมือของเชฟคนนั้น ๆ ด้วย ทางร้านอาหารจึงให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ

พนักงานในโรงแรม

หางานพนักงานโรงแรม

สำหรับการหางานชลบุรีนี่คือตำแหน่งยอดฮิต พนักงานโรงแรมกำลังเป็นที่ต้องการ เพราะนอกจากร้านอาหาร ก็มีโรงแรมนี่แหละที่มีให้เลือกมากกว่า 100 แห่ง แถมยังให้ค่าตอบแทนที่สูงมาก มีให้เลือกตั้งแต่ระดับพนักงานไปจนถึงผู้จัดการของโรงแรม เหมาะสำหรับบุคคลที่จบสายงานโรงแรมมาโดยเฉพาะหรือมีความชื่นชอบในงานบริการ ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ ส่วนทางโรงแรมก็มีให้เลือกตั้งแต่ระดับเล็กไปจนถึงโรงแรม 5 ดาวอีกด้วยด้วย สิ่งสำคัญหากคุณพูดภาษาอังกฤษได้ด้วยไปที่ไหนใคร ๆ ก็อยากรับเข้าทำงานอย่างแน่นอน

พนักงานขาย

หางานชลบุรี

อาชีพนี้ตามหาคนมาสมัครงานกันทุกเดือน เพราะโรงแรม, ห้างสรรพสินค้า, บริษัทหรือองค์กรในจังหวัดชลบุรี ต้องการพนักงานขายที่มีความสามารถหรือสร้างทีมขายที่ทำยอดให้กับบริษัทได้ สำหรับใครที่มีทักษะการเจรจา หรือมีความเชี่ยวชาญเรื่องการขายก็สามารถเข้าไปสมัครงานในตำแหน่งนี้ได้เลย การหางานชลบุรีในตำแหน่งนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเพราะมีการให้ค่าตอบแทนสูงที่ค่อนข้างสูงมากเช่นเดียวกัน แม้จะมีความกดดันบ้างแต่หากทำยอดได้ก็มีความสนุกที่ตัวเองสามารถทำประโยชน์ให้กับองค์กรได้ และยังไม่หมดเพราะค่าคอมมิชชั่นก็จะตามมาทีหลังนั่นเอง

พนักงานโรงงาน

ตำแหน่งยอดฮิต หางานชลบุรี รายได้ดี เลี้ยงตัวเองได้

ตำแหน่งนี้มักจะเปิดรับกันเป็นจำนวนมาก ใครที่ชอบงานบริการหรือพูดภาษาอังกฤษได้งานนี้ตอบโจทย์ ถือเป็นการเก็บประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่คุณสามารถนำความรู้ไปต่อยอดในงานอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน หรือใครที่อยากได้งานใกล้ที่พักและมีความมั่นคง การเป็นพนักงานโรงงานก็ช่วยคุณในจุดนี้ได้ด้วย บางสถานที่มีข้าวกลางวันให้พนักงานกินได้ รวมถึงค่าล่วงเวลาต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้คุณภาพชีวิตของคุณนั้นดีขึ้นได้

บทความแนะนำ

หากคุณกำลังหางานชลบุรีแล้วมีทักษะความสามารถตามตำแหน่งที่กำลังขาดแคลนก็สามารถไปสมัครกันได้เลยรับรองยังไงก็ได้งาน เพราะกำลังคนขาดมากยิ่งถ้าเป็นคนในจังหวัดอยู่แล้วก็สะดวกต่อการเดินทางไม่ต้องปรับตัวในการใช้ชีวิตมาก แต่ข้อสำคัญต้องเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือสูงด้วย สำหรับท่านใดที่ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการหางานในที่ต่าง ๆ สามารถเข้ามาอ่านบทความของเรากันได้เลยที่นี่ เราได้ทำการรวบรวมเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้วไม่ว่าจะเป็นการหางานกรุงเทพ, หางานนนทบุรี, หางานปทุมธานีและยังมีสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย หากใครที่กำลังมองหางานทำก็สามารถเข้าไปค้นหางานในเว็บไซต์ของเรากันได้เลย มีงานดี ๆ รออยู่เพียบ

JOBKUB

ฝากความคิดเห็น