chonburi
หางาน ด่วน

19 งานที่พบ
แสดงที่นี่:1 - 10 งาน

 • Sales Executive พนักงานประจำ (Full Time) เขตประเวศ, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 3 วัน ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 20,000.00 ฿ / รายเดือน

  รับผิดชอบการหาลูกค้าใหม่ ดูแลลูกค้าเก่า ขายสินค้าและบริการ ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายด้านยอดขายและสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า

 • เจ้าหน้าที่ธุรการบัญชี พนักงานประจำ (Full Time) คลองหลวง, ปทุมธานี, ไทย ประกาศเมื่อ 5 วัน ago เงินเดือน13,500.00 ฿ - 20,000.00 ฿ / รายเดือน

  จัดทำเอกสารบัญชีและภาษีทุกประเภท คีย์ข้อมูลและรับผิดชอบงานบัญชีทุกประเภท ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง จัดเก็บข้อมูลเอกสารเกี่ยวกับบัญชีให้ระบบ ดูแลการจัดทำภาษี หัก ณ ที่จ่าย และอื่นๆ งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

 • Product Development (ดูแลสินค้ากลุ่ม Car care/Pet care/Personal care/Home care) พนักงานประจำ (Full Time) เขตบางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 1 สัปดาห์ ago เงินเดือน30,000.00 ฿ - 40,000.00 ฿ / รายเดือน

  วางแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ทดลอง ทดสอบผลิตภัณฑ์ เก็บข้อมูลพัฒนาจนออกผลิตภัณฑ์ ร่วมกับทาง Suppliers ติดต่อโรงงานผลิตสินค้า และ Packaging ต่อรองราคาให้ได้คุณภาพ ราคาที่แข็งขันได้ และTimeline ในการผลิตสินค้า ออกสำรวจตลาด หาช่องว่างทางการตลาด และหาแนวคิดใหม่ๆ เพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน กำกับดูแลสินค้า บริหารสินค้าในสต็อก ในกลุ่มสินค้าที่รับผิดชอบ สร้างแผนการตลาดของผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ต้องการของตลาด หาเทรนสินค้าใหม่ๆ จัดทำข้อมูลรายละเอียดผลิตภัณฑ์ จัดทำราคาขายสินค้า และแนะนำให้ทางฝ่ายขายเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ งานอื่นๆที่เกี่ยวข้องตามที่ได้รับมอบหมาย

 • ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ ด่วนๆ พนักงานประจำ (Full Time) เขตบางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 1 สัปดาห์ ago เงินเดือน50,000.00 ฿ - 60,000.00 ฿ / รายเดือน

  วางแผนดำเนินการ หาแนวทางการ Sourcing หาสินค้า ผู้ขายและผู้ผลิตสินค้า เกี่ยวกับอุปกรณ์ประดับยนต์, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์ และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง Sourcing หาสินค้าใหม่ๆ ตามเทรนด์ รวมถึงผู้ขาย ผู้ผลิตรายใหม่ พิจารณาความสามารถ ความน่าเชื่อถือ และคุณสมบัติของผู้ขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เจรจาต่อรองราคาสินค้า และคุณภาพสินค้าให้ได้ตามมาตรฐานที่ทางบริษัทกำหนด วางแผนงาน ควบคุมและบริหารจัดการทีมงานจัดซื้อทั้งต่างประเทศและในประเทศ วางแผนและวิเคราะห์การซื้อสินค้าและนำเข้าสินค้า ร่วมกับทีม Product ให้ทันตามกำหนดเวลา ประชุมกับทีม Product เรื่องการพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ ดำเนินการหาซัพพลายเออร์ใหม่ ที่มีศักยภาพเพื่อลดต้นทุนผลิตภัณฑ์ งานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

 • พนักงานขาย พนักงานประจำ (Full Time) เขตบางบอน, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 1 สัปดาห์ ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 30,000.00 ฿ / รายเดือน

  ติดต่อเสนอขายสินค้าทางโทรศัพท์ หรือ ช่องทางสื่อสารอื่นๆ เปิดการขายลูกค้าใหม่

 • Interior Designer พนักงานประจำ (Full Time) เขตวัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 1 สัปดาห์ ago เงินเดือน20,000.00 ฿ - 38,000.00 ฿ / รายเดือน

  Project Role & Responsibilities Lead the interior design to projects working both independently and within project teams Project planning /Follow up team status/ Update Workload of project and team player Work collaboratively with ...

 • ผู้ช่วยผู้บริหาร (เพศชายอายุไม่เกิน40ปี สื่อสารภาษาอังกฤษได้) เขตปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 3 สัปดาห์ ago เงินเดือน30,000.00 ฿ - 60,000.00 ฿ / รายเดือน

  งานภาพรวม ประสานงานแฟรนไชส์ซีในเรื่องเอกสารทั้งร้านเดิมและร้านที่กำลังจะเปิดใหม่ และ ตรวจสอบจัดการเอกสารทุกอย่างเบื้องต้นให้กับผู้บริหาร ดูแลบริหารตารางงานให้กับผู้บริหาร ประสานงานต่างๆกับแผนกต่างๆภายในบริษัทและภายนอก เข้าร่วมประชุมและติดตามงานเพื่อรายงานผู้บริหารจัดการงานต่างๆตามที่ได้รับมอบหมาย 1.ประสานงานแฟรนไชส์ซีในเรื่องเอกสารทั้งร้านเดิมและร้านที่กำลังจะเปิดใหม่ 2.จัดทำและรวบรวมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับระบบแฟรนไชส์ เช่น เอกสารสัญญา เอกสารการชำระเงิน 3. จัดทำคู่มือปฎิบัติงานและเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบงานธุรกิจแฟรนไชส์ 4.กำกับดูแลตรวจสอบเอกสาร - คัดกรองเอกสาร ก่อนที่จะถึงผู้บริหาร 5.กำกับดูแลบริหารจัดการตารางงานให้กับผู้บริหาร 6.ติดตามการเข้าร่วมประชุมกับกรรมการบริษัท และ หน่วยงานทีเกี่ยวข้อง 7.ติดต่อประสานงานภายนอกและภายใน อัพเดตงานต่างๆ รายงานผู้บริหาร (เช่น โปรเจคงาน) 8.ดูแลจัดทำรายงานบันทึกค่าใช้จ่ายของผู้บริหาร 9.ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย 10.ทำงานเสาร์เว้นเสาร์

 • ช่างไฟฟ้า พนักงานประจำ (Full Time) เขตตลิ่งชัน, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 4 สัปดาห์ ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 20,000.00 ฿ / รายเดือน

  หน้าที่ความรับผิดชอบมีดังนี้ 1. ตรวจเช็คอุปกรณ์ไฟฟ้า 2. ดูรายละเอียดหน้างานการเดินสายไฟและควบคุมระบบไฟฟ้า 3. งานช่าง ตามที่ได้รับมอบหมายจากวิศวกร

 • วิศวกร ไฟฟ้า เครื่องกล พนักงานประจำ (Full Time) เขตตลิ่งชัน, กรุงเทพมหานคร, ไทย ประกาศเมื่อ 4 สัปดาห์ ago เงินเดือน18,000.00 ฿ - 30,000.00 ฿ / รายเดือน

  คุณงานผู้รับเหมา ประสานงาน ซ่อมบำรุงระบบ ทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย

 • เจ้าหน้าที่บัญชี (Accounting officer) บางเสาธง, สมุทรปราการ, ไทย ประกาศเมื่อ 4 สัปดาห์ ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 30,000.00 ฿ / รายเดือน

  รับผิดชอบ จัดทำ ตรวจสอบ ควบคุมบัญชีลูกหนี้ เจ้าหนี้ จัดทำรายงาน และสรุป รวมทั้งทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย

จังหวัดปัตตานีเป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย สำหรับใครที่ต้องการหางานปัตตานีก็สามารถเข้ามาดูข้อมูลการประกาศรับสมัครงานจากเว็บไซต์ของเรากันได้เลย หางานปัตตานีนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย มีทั้งอาชีพและตำแหน่งมากมายให้ทุกท่านได้เลือกสมัครงานกันตามความชอบและความต้องการ อย่าลืมอ่านรายละเอียดคุณสมบัติของแต่ละตำแหน่งเพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าขอบเขตของการทำงานนั้นมีอะไรบ้าง และนอกจากนี้ยังดูได้อีกว่าเราเหมาะสมที่จะทำงานในตำแหน่งนี้หรือไม่ หากท่านใดต้องการหางานปัตตานีสามารถดูรายละเอียดงานได้เลยที่นี่

บทความที่น่าสนใจ