1 งานที่พบ
แสดงที่นี่:1 - 1 งาน

  • Graphic Designer / เจ้าหน้าที่ออกแบบกราฟฟิก พนักงานประจำ (Full Time) เมืองนนทบุรี, นนทบุรี, ไทย ประกาศเมื่อ 7 เดือน ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 20,000.00 ฿ / รายเดือน

    1. ออกแบบสื่อกราฟฟิค อื่นๆ เช่น Banners, Sign boards, Stickers, Standee, Brochures, etc. 2. ออกแบบสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณา สื่อ Online และ Offline ภายในองค์กร เพื่อสนับสนุนงานขายผ่านช่องทางต่างๆ 3. คิดและสร้าง Content ทุกๆ ช่องทาง Online เช่น Facebook / Line 4. ออกแบบสื่อเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรม Event ต่างๆ 5. ควบคุมดูแลการผลิตชิ้นงานในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องให้ออกมาสมบูรณ์ 6. ถ่ายภาพ, ถ่าย VDO, ตัดต่อวิดีโอสร้างสรรค์คลิปต่างๆ ทำ VDO Motion หรือทำ Motion graphic ลง Social จะพิจารณาเป็นพิเศษ 7. รับผิดชอบงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

จังหวัดเพชรบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทย ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงมากสำหรับแหล่งทื่ผลิตน้ำตาล และยังเป็นเมืองที่มีการใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่ายและสะดวกสบายอีกด้วย นอกจากนี้จังหวัดเพชรบุรีจังเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หากหางานเพชรบุรีหรือใช้ชีวิตในจังหวัดเพชรบุรีก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถมองหาช่องทางต่าง ๆ ที่สามารถมองหาประกาศรับสมัครงานกันได้อย่างเต็มที่ หางานเพชรบุรีมีงานหลากหลายตำแหน่งให้ทุกท่านได้สมัครกันตามที่ต้องการ หากต้องการสมัครงานประเภทไหนก็อย่าลืมอ่านรายละเอียดของงานให้เรียบร้อย

บทความที่น่าสนใจ