1 งานที่พบ
แสดงที่นี่:1 - 1 งาน

  • Graphic Designer / เจ้าหน้าที่ออกแบบกราฟฟิก พนักงานประจำ (Full Time) เมืองนนทบุรี, นนทบุรี, ไทย ประกาศเมื่อ 7 เดือน ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 20,000.00 ฿ / รายเดือน

    1. ออกแบบสื่อกราฟฟิค อื่นๆ เช่น Banners, Sign boards, Stickers, Standee, Brochures, etc. 2. ออกแบบสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณา สื่อ Online และ Offline ภายในองค์กร เพื่อสนับสนุนงานขายผ่านช่องทางต่างๆ 3. คิดและสร้าง Content ทุกๆ ช่องทาง Online เช่น Facebook / Line 4. ออกแบบสื่อเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรม Event ต่างๆ 5. ควบคุมดูแลการผลิตชิ้นงานในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องให้ออกมาสมบูรณ์ 6. ถ่ายภาพ, ถ่าย VDO, ตัดต่อวิดีโอสร้างสรรค์คลิปต่างๆ ทำ VDO Motion หรือทำ Motion graphic ลง Social จะพิจารณาเป็นพิเศษ 7. รับผิดชอบงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทย ถือเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีพื้นที่เป็นจำนวนมาก และยังมีประชากรอาศัยอยู่กันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ยังเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก การหางานประจวบคีรีขันธ์ก็สามารถทำได้สบาย ๆ มีตัวเลือกงานที่หลากหลายให้สามารถได้เลือกสมัครงานกันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ชีวิตในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้อย่างง่ายดาย การหางานประจวบคีรีขันธ์ก็สามารถหางานได้อย่างง่ายดายและสะดวกมาก ๆ มีหลากหลายสำนักงานที่ต้องการคนเข้าไปทำงานกันเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่กำลังหางานประจวบคีรีขันธ์ก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดงานแล้วสมัครงานกันได้เลย

บทความที่น่าสนใจ