1 งานที่พบ
แสดงที่นี่:1 - 1 งาน

  • Graphic Designer / เจ้าหน้าที่ออกแบบกราฟฟิก พนักงานประจำ (Full Time) เมืองนนทบุรี, นนทบุรี, ไทย ประกาศเมื่อ 7 เดือน ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 20,000.00 ฿ / รายเดือน

    1. ออกแบบสื่อกราฟฟิค อื่นๆ เช่น Banners, Sign boards, Stickers, Standee, Brochures, etc. 2. ออกแบบสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณา สื่อ Online และ Offline ภายในองค์กร เพื่อสนับสนุนงานขายผ่านช่องทางต่างๆ 3. คิดและสร้าง Content ทุกๆ ช่องทาง Online เช่น Facebook / Line 4. ออกแบบสื่อเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรม Event ต่างๆ 5. ควบคุมดูแลการผลิตชิ้นงานในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องให้ออกมาสมบูรณ์ 6. ถ่ายภาพ, ถ่าย VDO, ตัดต่อวิดีโอสร้างสรรค์คลิปต่างๆ ทำ VDO Motion หรือทำ Motion graphic ลง Social จะพิจารณาเป็นพิเศษ 7. รับผิดชอบงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

จังหวัดราชบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทย เป็นจังหวัดที่มีการปลูกพืชผักผลไม้เศรษฐกิจหลากหลายชนิด การใช้ชีวิตในจังหวัดราชบุรีก็สะดวกสบาย สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องกังวล การหางานราชบุรีและใช้ชีวิตในจังหวัดราชบุรีก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย มีงานมากมายหลากหลายรูปแบบให้สามารถเลือกสมัครกันได้อย่างเต็มที่ หากท่านใดที่ต้องการเข้ามาหางานราชบุรีก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย รวมถึงมีช่องทางในการหางานราชบุรีได้อย่างหลากหลาย ใครที่ต้องการหางานราชบุรีก็สามารถไปยื่นใบสมัครกันได้เลย

บทความที่น่าสนใจ