1 งานที่พบ
แสดงที่นี่:1 - 1 งาน

  • Graphic Designer / เจ้าหน้าที่ออกแบบกราฟฟิก พนักงานประจำ (Full Time) เมืองนนทบุรี, นนทบุรี, ไทย ประกาศเมื่อ 7 เดือน ago เงินเดือน15,000.00 ฿ - 20,000.00 ฿ / รายเดือน

    1. ออกแบบสื่อกราฟฟิค อื่นๆ เช่น Banners, Sign boards, Stickers, Standee, Brochures, etc. 2. ออกแบบสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณา สื่อ Online และ Offline ภายในองค์กร เพื่อสนับสนุนงานขายผ่านช่องทางต่างๆ 3. คิดและสร้าง Content ทุกๆ ช่องทาง Online เช่น Facebook / Line 4. ออกแบบสื่อเพื่อสนับสนุนการจัดกิจกรรม Event ต่างๆ 5. ควบคุมดูแลการผลิตชิ้นงานในทุกขั้นตอนที่เกี่ยวข้องให้ออกมาสมบูรณ์ 6. ถ่ายภาพ, ถ่าย VDO, ตัดต่อวิดีโอสร้างสรรค์คลิปต่างๆ ทำ VDO Motion หรือทำ Motion graphic ลง Social จะพิจารณาเป็นพิเศษ 7. รับผิดชอบงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

จังหวัดสิงห์บุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคกลางของประเทศไทย หากใครที่ต้องการเข้ามาทำงานในจังหวัดสิงห์บุรีสามารถติดตามประกาศรับสมัครงานได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย เนื่องจากการหางานสิงห์บุรีนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก เพราะจังหวัดสิงห์บุรีได้มีการประกาศรับสมัครคนเข้าทำงานในตำแหน่งงานต่าง ๆ กันเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่ยังไม่มีงานทำหรือกำลังมองหางานสิงห์บุรีห้ามพลาด รับรองว่ามีตำแหน่งดี ๆ ที่เหมาะสำหรับทุกท่านอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหางานรูปแบบไหนก็สามารถเข้ามาอ่านรายละเอียดงานแต่ละประเภทกันได้เลย หากมีความชื่นชอบก็อย่าลืมยื่นสมัครกันได้เลยทันที

บทความที่น่าสนใจ