หางานนครศรีธรรมราช บริษัทและตำแหน่งงานที่น่าสนใจ

หางานนครศรีธรรมราช บริษัทและตำแหน่งงานที่น่าสนใจ จังหวัดนครศรีธรรมราชจังหวัดทางใต้ของประเทศไทยก็มีบริษัทและตำแหน่งงานที่น่าสนใจสำหรับคนที่หางานนครศรีธรรมราชอยู่ไม่น้อย ซึ่งในบทความนี้ JOBKUB ได้รวบรวมข้อมูลตัวอย่างของบริษัทและตำแหน่งงานดี ๆ สำหรับคนที่หางานนครศรีธรรมราชอยู่ โดยเฉพาะ สามารถอ่านเพื่อเป็นไอเดียไว้สำหรับสมัครงานในจังหวัดนครศรีธรรมราชไว้ในอนาคตได้เลย นอกจากนี้หากใครที่กำลังมองหางานนครศรีธรรมราชก็สามารถสมัครงานเข้าไปในบริษัทต่าง ๆ ที่เราได้ทำการนำมาในวันนี้กันได้เลย แต่หากยังไม่ถูกใจก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะยังมีงานต่าง ๆ อีกมากมายให้ได้เลือกสมัครงานกันได้อย่างเต็มที่ หางานนครศรีธรรมราช บริษัทและตำแหน่งงานที่น่าสนใจ

สารบัญ

 

1.บริษัท เอส.อาร์.แอล. เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

สำหรับใครที่เป็นสถาปนิกหรือวิศวกรแล้วอยากหางานนครศรีธรรมราช บริษัท เอส.อาร์.แอล. เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่นก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ โดยเป็นบริษัทที่ก่อตั้งโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญมาตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2556 เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างงานอาคารและโรงงานขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพให้สำหรับทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชน งานด้านสถาปนิกและวิศวกรไม่จำเป็นต้องอยู่ในแค่กรุงเทพเท่านั้น และสามารถทำงานที่ออฟฟิศต่างจังหวัดได้เช่นกัน

สมัครงานนครศรีธรรมราช

2.บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

เอพี ไทยแลนด์เป็นบริษัทด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่รู้จักในอันดับต้น ๆ ในไทย และประสบความสำเร็จด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นทุกปี โดยโครงการที่มีชื่อเสียงของบริษัทได้แก่ โครงการคอนโด LIFE, ASPIRE, RHYTHM, THE ADDRESS และ VITTORIO โครงการบ้าน THE PALAZZO, THE CITY, CENTRO, PLENO, THE SONNE, GRAND PLENO, DISTRICT และ BIZTOWN ซึ่งใครที่กำลังหางานนครศรีธรรมราชก็สามารถทำงานเกี่ยวกับนักวิเคราะห์ทางการตลาดหรือผู้จัดการด้านการขายได้ที่โครงการในนครศรีธรรมราชได้ เป็นต้น

3.บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน)

บริษัทซีพีแลนด์เป็นบริษัทในเครือซี.พี. ของกลุ่มธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับเช่าและขาย ซึ่งได้รับการรับรองและรางวัลมากมาย เช่น การบริหารจัดการอย่างมีคุณภาพจากการรับรอง ISO9001:2008 รางวัลด้านการอนุรักษ์พลังงานทั้งในระดับประเทศและอาเซียน และรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน

ตัวอย่างโครงการเช่น C.P. Tower 1, 2 และ 3 เป็นต้น ส่วนโครงการในจังหวัดนครศรีธรรมราชก็ต้องมีผู้จัดการโครงการในภาคใต้ด้วยเป็นต้น เหมาะสำหรับคนที่สนใจงานด้านอสังหาริมทรัพย์และกำลังหางานนครศรีธรรมราชอยู่

หางานนครศรีธรรมราช บริษัทและตำแหน่งงานที่น่าสนใจ

4.บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (True Corporation Public Co., Ltd.)

บริษัททรูต่างเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ให้บริการด้านสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านโทรศัพท์พื้นฐาน บริการรับส่งข้อมูล มัลติมีเดียโซลูชั่นส์ และยังเป็นผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตแบบความเร็วสูง บริการไร้สาย รวมทั้งระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วย สำหรับใครที่ชอบงานบริการ งาน telesales ก็เป็นอีกงานที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นงานที่ให้บริการทางเสียง และสำหรับใครที่กำลังหางานนครศรีธรรมราชก็สามารถพิจารณาตำแหน่งงานนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับบริษัทไหนก็ตาม

5.บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด

บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัดหรือที่เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อของโลตัส ประเทศไทย ธุรกิจด้านค้าปลีกที่เป็นที่รู้จักกันดี โดยเป็นบริษัทภายใต้เครือเจริญโภคภัณฑ์ และได้รับรางวัลการันตีมากมาย เช่น สุดยอดนายจ้างดีเด่น และสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานจากกระทรวงแรงงาน เป็นต้น ใครที่ต้องการงานที่มีความมั่นคงกับบริษัทที่มีขนาดใหญ่เช่นนี้ และต้องการหางานนครศรีธรรมราชโดยเฉพาะ ตำแหน่งงานเช่น Area Support Supervisor ก็น่าสนใจไม่น้อย

หางานนครศรีธรรมราช บริษัทและตำแหน่งงานที่น่าสนใจ

6.บริษัท พี.บิลเลี่ยน ริช จำกัด

พี บิลเลี่ยนเป็นบริษัทมีเดียออนไลน์ โดยดูแลแพลต์ฟอร์มสำหรับสนับสนุนการทำงานของผู้ประกอบการ SME เป็นระบบการทำ CRM (Customer Relationship Management) ผ่าน LINE เพื่อเชื่อมโยงไปยัง แพลตฟอร์มที่มีอยู่ เช่น เว็บไซต์ของบริษัท เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถบริหารและจัดการการดำเนินงานธุรกิจได้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น เป็นต้น ตำแหน่งงานที่น่าสนใจก็ได้แก่ ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ และ AE สำหรับวางแผนด้านกลยุทธ์ออนไลน์เป็นต้น

7.Thai Dynamic Co., Ltd.

Thai Dynamic Co., Ltd. เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ โดยเป็นสินค้าในกลุ่ม Telecom OSP และ Climate control solution สำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ และมีแผนในการขยายธุรกิจ B2B และ B2C ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ตัวอย่างตำแหน่งงานที่น่าสนใจได้แก่ ผู้จัดการและพนักงานฝ่ายบัญชี ผู้จัดการและพนักงานฝ่ายขาย เป็นต้น

บทความแนะนำ

 

สรุป

นี่เป็นเพียงตัวอย่างแค่บางส่วนเท่านั้น ใครที่หางานนครศรีธรรมราชยังมีอีกหลายบริษัท ไม่ว่าจะเป็นในเขตอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช อำเภอทุ่งสง อำเภอท่าศาลา และอำเภอขนอม เป็นต้น และอีกหลายตำแหน่งงานที่น่าสนใจ โดยคุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ของเราได้เองได้ที่ JOBKUB สำหรับใครที่พร้อมแล้วสำหรับการสมัครงานก็อย่าลืมมาดูประกาศรับสมัครงานที่หลาย ๆ บริษัทได้เข้ามาประกาศกันไว้ รับรองว่าจะต้องมีงานเด็ด ๆ ที่ถูกใจของคุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถฝากประวัติเรซูเม่เพื่อให้สถานประกอบการได้เห็นถึงประวัติของคุณได้ เป็นการเพิ่มโอกาสให้คุณได้งานมากยิ่งขึ้น หากใครที่ยื่นใบสมัครงานกันเรียบร้อยแล้วก็ขอให้ทุกท่านโชคดีและสมหวังกับตำแหน่งงานที่อยากได้กันทุกคนเลย และหากใครที่ไม่อยากพลาดงานดี ๆ ก็สามารเข้ามาได้เลยที่ JOBKUB

JOBKUB

ฝากความคิดเห็น

หางานนครศรีธรรมราช

chonburi
หางาน นครศรีธรรมราช

10 งานที่พบ
แสดงที่นี่:1 - 10 งาน

จังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่อยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย สำหรับใครที่ต้องการหางานนครศรีธรรมราชไม่ต้องกังวล เพราะจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้นมีประชากรเยอะมากที่สุดในภาคใต้ และยังเป็นจังหวัดที่มีพื้นที่เป็นจำนวนมากอีกด้วย ทำให้การหางานนครศรีธรรมราชนั้นไม่ได้ยากมากนัก เนื่องจากจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นจังหวัดที่มีคนอาศัยอยู่เยอะ ทำให้มีงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังมีบริษัทต่าง ๆ ที่ต้องการคนเข้าไปทำงานอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งหากใครที่อยากเข้ามาอยู่ในภาคใต้การหางานนครศรีธรรมราชนั้นถือว่าเป็นส่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว หากใครที่กำลังลังเลอยู่สามารถเข้ามาดูงานที่เปิดรับสมัครในจังหวัดนครศรีธรรมราชได้เลยที่นี่

บทความที่น่าสนใจ