ไม่มีเวลาหางาน แต่อยากได้งานใหม่ ต้องทำอย่างไร!?

ไม่มีเวลาหางาน แต่อยากได้งานใหม่ ต้องทำอย่างไร!? สำหรับคนที่กำลังทำงานประจำอยู่ และต้องการหางานใหม่ แต่ติดที่ว่า ไม่มีเวลาหางานใหม่ เพราะงานที่ทำปัจจุบันนั้นเยอะจนไม่มีเวลาว่าง ฉะนั้น ทาง JOBKUB จึงมีเคล็ดลับดี ๆ ให้แก่คนไม่มีเวลาว่างหางาน แต่อยากได้งานใหม่เร็ว ๆ มาฝาก เพื่อเป็นตัวช่วยผลักดันให้คุณได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่ตอบโจทย์ชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น

สารบัญ

 

เทคนิคการหางานใหม่ให้ดีกว่าเดิม

ไม่มีเวลาหางาน แต่อยากได้งานใหม่ ต้องทำอย่างไร!?

ทางเราเข้าใจดีเลยว่า คนที่โหมงานหนักตั้งแต่เช้าจรดเย็นตลอดทั้งสัปดาห์ แต่กลับมองไม่เห็น ความก้าวหน้าของการงาน อยากจะใช้เวลาหลังเลิกงานเพื่อหางานใหม่ที่ใช่และดีกว่าเดิม แต่ด้วยความเหนื่อยล้า บวกกับความเครียดจากการทำงานในแต่ละวัน ทำให้ไม่มีแรงหางานใหม่ และเพื่อให้คุณหลุดออกจากวังวนนี้ ถ้าคุณทำตามสิ่งที่ทางเราบอก รับรองเลยว่า จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิมแน่นอน

1. ใช้วันหยุดอันน้อยนิดให้เป็นประโยชน์

ถึงแม้คุณจะมีวันหยุดน้อยนิด ต้องใช้ซักผ้า ทำความสะอาดบ้าน กว่าจะเสร็จทุกอย่างก็หมดวันไปแล้ว และเพื่อบรรเทาความเหนื่อยและความลำบากใจนี้ คุณต้องจัดสรรเวลาให้สามารถใช้ได้อย่างคุ้มค่า และวางแผนสำหรับการหางานใหม่ให้ดี คุณจะไม่เสียวันหยุดพักผ่อนของคุณไปทั้งหมดแน่นอน ด้วยการคัดกรองประกาศงาน เขียนใบสมัคร และอัปเดตโปรไฟล์ หลังจากนั้น ค่อยให้รางวัลตัวเองด้วยการผ่อนคลายต่อไป

2. เพิ่มโอกาสการหางาน ให้งานวิ่งเข้าหา

ฝากประวัติ Resume กับเว็บไซต์หางาน JOBKUB พร้อมอัปเดต Resume สม่ำเสมอ เพราะ JOBKUB มีระบบที่ให้ผู้ประกอบการสามารถใช้ค้นหาผู้สมัครงานได้ เมื่อผู้ประกอบการทำการค้นหาผู้สมัครงานในแต่ละครั้ง ระบบของทาง JOBKUB จะดึงโปรไฟล์ของผู้สมัครงานที่สดใหม่ และโปรไฟล์ที่มีคำคีย์เวิร์ดที่ผู้ประกอบการใช้ค้นหาขึ้นมา และสิ่งนี้จะทำให้ได้งานเร็วขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาหางานแต่เพียงผู้เดียว

3. สมัครหลาย ๆ แห่งพร้อมกัน

เพิ่มโอกาสได้งานเร็วขึ้น คุณต้องสมัครงานหลาย ๆ แห่งพร้อมกัน แต่ต้องคัดเลือกตำแหน่งงานและบริษัทที่ตรงใจคุณร่วมด้วย แต่เมื่อมีบริษัทหลายแห่งติดต่อนัดสัมภาษณ์คุณ ต้องจัดเรียงลำดับเวลาการสัมภาษณ์ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ตัวต่อตัว หรือสัมภาษณ์ออนไลน์ก็ตาม

4. ใช้วันลาพักร้อนให้เป็นประโยชน์

ถึงจะทุ่มเททำงานมากแค่ไหนก็ตาม คุณต้องใช้วันลาพักร้อนให้เป็นประโยชน์ เพื่อชาร์จพลัง สร้างกำลังใจในการทำงานต่อไป นอกจากนี้ คุณจะได้มีเวลาหางานใหม่ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย ดีไม่ดีคุณอาจได้งานใหม่เร็วขึ้นในช่วงลาพักร้อนก็เป็นได้

5. ใช้ connection ให้เป็นประโยชน์

การมี connection หรือเพื่อน ๆ ในสายงานต่าง ๆ คุณสามารถสอบถามตำแหน่งว่างจากกลุ่ม connection เหล่านี้ได้ ซึ่งอาจทำให้คุณได้งานเร็วขึ้นมากกว่าเดิมด้วย แต่ต้องเลือกงานที่ตอบโจทย์ชีวิตของคุณร่วมด้วย

 

ข้อดี การหางานผ่านเว็บไซต์ JOBKUB

ไม่มีเวลาหางาน แต่อยากได้งานใหม่ ต้องทำอย่างไร!?

– มีระบบ AI. ค้นหางานที่ตรงกับคีย์เวิร์ดคำค้นหางานของคุณ

– ไม่ต้องเสียเวลาค้นหางานนาน

JOBKUB มีการอัปเดตงานใหม่อย่างสม่ำเสมอ

– มีความปลอดภัยสำหรับการฝากประวัติ Resume และการหางาน

– ประหยัดเวลาในการหางาน จะได้มีเวลาพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

– สามารถหางานได้ทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น หางานเชียงใหม่, หางานหาดใหญ่, หางานภูเก็ต, หางานกรุงเทพ, หางานโคราช, หางานขอนแก่น, หางานชลบุรี, หางานนนทบุรี, หางานระยอง, หางานนิคมลาดกระบัง, หางานนิคมเวลโกรว์ เป็นต้น

 

JOBKUB เว็บไซต์หางานสำหรับคนไม่มีเวลา

ไม่มีเวลาหางาน แต่อยากได้งานใหม่ ต้องทำอย่างไร!?

JOBKUB เป็นเว็บไซต์หางานที่มีตำแหน่งงาน และสายงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานประจำ, พาร์ทไทม์, งานออนไลน์ ทุกภูมิภาคของประเทศไทย โดยทุกท่านสามารถสมัครสมาชิกเพื่อฝากประวัติเรซูเม่กับทางเว็บไซต์ของเราได้ โดย JOBKUB มีข้อดีดังต่อไปนี้

1. ฝากประวัติ Resume ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

การฝากประวัติเรซูเม่กับทางเว็บไซต์ JOBKUB นับว่าเป็นการเปิดโอกาสหางานให้ได้ง่ายมากขึ้น ช่วยเพิ่มโอกาสให้งานวิ่งเข้าหาคุณ แทนที่คุณจะวิ่งเข้างานแต่ฝ่ายเดียว

2. ได้รับ Resume ออนไลน์ฟรี

เมื่อคุณสมัครสมาชิกกับทาง JOBKUB รับฟรีเรซูเม่ออนไลน์ที่มีเทมเพลตให้เลือกกว่า 10 แบบ พร้อมฟังก์ชันมากมายที่ช่วยหางานได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อยเท่านั้น ก็สามารถสร้างเรซูเม่ออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้ง ยังสามารถดาวน์โหลดเรซูเม่ไปใช้สมัครงานที่อื่น ๆ ได้ด้วย

3. กดสมัครงานแค่ปลายนิ้ว

หลังจากที่คุณสมัครสมาชิก และฝากประวัติกับทาง JOBKUB เรียบร้อยแล้ว สามารถค้นหางานที่ชอบได้ตามความต้องการ และกดสมัครงานได้เลย ประวัติ Resume ของคุณก็จะส่งยังบริษัทที่กดสมัครทันที

4. ใช้งานง่ายทั้งในรูปแบบสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์

คุณไม่จำเป็นต้องหางานผ่านคอมพิวเตอร์เท่านั้น ยังสามารถหางานและสมัครงานผ่าน JOBKUB ได้ด้วยสมาร์ทโฟน เพื่อให้ง่ายต่อการหางานทุกที่ ทุกเวลา รูปแบบการใช้งานเว็บไซต์ไม่ซับซ้อน และไม่ยุ่งยาก

5. ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

สมัครงานผ่าน JOBKUB ประหยัดในเรื่องของเวลา ค่าเดินทาง และค่าใช้จ่ายในการเตรียมเอกสารต่าง ๆ เพราะ JOBKUB มีรูปแบบฟังก์ชันครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสร้างเรซูเม่ออนไลน์ไว้เพื่อสมัครงาน, ฝากประวัติเรซูเม่เพื่อเปิดโอกาสให้งานวิ่งเข้าหา และกดสมัครงานผ่าน JOBKUB ได้ไม่จำกัด ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาหางานอย่างมาก

 

บทความแนะนำ

 

สรุป

การหางานโดยทั่วไปต้องใช้เวลานาน แต่ด้วยระบบของ JOBKUB ที่มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีให้มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย สะดวกมากขึ้น คุณมั่นใจได้ว่า บริษัทต่าง ๆ ที่คุณกดสมัครงานนั้นจะได้รับใบสมัครงานของคุณอย่างแน่นอน ถึงแม้คุณจะงานยุ่ง ไม่มีเวลาหางาน เพียงคุณอัปเดตประวัติ Resume ให้เป็นปัจจุบัน ก็เพิ่มโอกาสได้งานที่ใช่ ตามที่ต้องการได้อย่างแน่นอน และหวังว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้แก่ทุกท่านได้เช่นกัน

JOBKUB

ฝากความคิดเห็น