8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี ที่น่าสนใจ

8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี ที่น่าสนใจ สำหรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ตลอดจนกลุ่มคนทำงาน ที่กำลังมองหางานพาร์ทไทม์ เพื่อสร้างรายได้เสริม วันนี้ JOBKUB จะมัดรวมงานพาร์ทไทม์ที่ให้ค่าตอบแทนสูง สามารถเริ่มทำงานพาร์ทไทม์ได้ตั้งแต่อายุ 15 ปี ขึ้นไป เพื่อคัดสรรงานพาร์ทไทม์ที่ตรงใจกับทุกกลุ่ม กับ 8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี ที่น่าสนใจตามนี้เลย

สารบัญ

 

8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี

8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี ที่น่าสนใจ

1.พนักงานร้านสะดวกซื้อ หรือพนักงานขายของในห้างฯ

เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา มักใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนรับงานพาร์ทไทม์ประเภทนี้ อาทิ พนักงานขายร้านสะดวกซื้อ โลตัส บิ๊กซี เดอะมอล์ หรือห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เป็นต้น ค่าตอบแทนส่วนใหญ่คิดเป็นชั่วโมง หรือบางสถานที่ให้ค่าตอบแทนแบบเหมาจ่ายต่อเดือน นับว่าเป็นรายได้เสริมที่ดีเลยล่ะ

2.ขับรถส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ หรือรับส่งคน

ในยุคที่มีความสมัยมากขึ้น จึงเกิดแอพพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกสำหรับคนหารายได้เสริม โดยเฉพาะคนขับรถส่งอาหาร หรือบริการรับส่งคน แต่ก่อนอื่นต้องมีรถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ส่วนตัว พร้อมกับสมาร์ทโฟน 1 เครื่อง ก็สามารถรับงานประเภทนี้ได้แล้ว เช่น แกร็บ (Grab) ไลน์แมน (Line man) เป็นต้น ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมสำหรับการหารายได้เสริมจำนวนมา โดยไม่กำหนดจำนวนชั่วโมง สะดวกช่วงเวลาไหนก็ทำได้ แต่ต้องสมัครงานเพื่อเข้าไปเป็นหนึ่งของพนักงานก่อน แล้วค่อยเปิดแอพพลิเคชั่นรับงานได้เลย

3.แอดมินเพจ

เครื่องมือการทำธุรกิจที่ได้รับความนิยมระดับโลกก็คือ “สื่อโซเชียลมีเดีย” เรียกได้ว่า เป็นสิ่งสำคัญต่อการทำธุรกิจในยุคนี้มาก ๆ สังเกตจากทุก ๆ แบรนด์ หรือบริษัทส่วนใหญ่จำเป็นต้องใช้สื่อออนไลน์อย่างน้อย 1 ช่องทาง เพื่อติดต่อสื่อสารกับกลุ่มผู้บริโภค ดังนั้น งานแอดมินเพจ จึงเป็นอาชีพที่น่าสนใจ และเปิดรับค่อนข้างเยอะ และมีความสำคัญต่อธุรกิจอย่างมาก

8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี ที่น่าสนใจ

4.ขายสินค้าออนไลน์

สำหรับคนที่มีความสามารถ ทำขนม หรืองานฝีมือเก่ง แนะนำใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ เพื่อเปิดช่องทางสร้างรายได้ แต่ถ้าหากใครไม่มีความสามารถ แต่มีความชอบส่วนตัวอยากขายสินค้าออนไลน์ ก็สามารถฝึกฝนได้เช่นกัน เพราะไม่มีอะไรสำเร็จง่าย ๆ หากไม่ลงมือทำอย่างจริงจัง

การขายสินค้าออนไลน์มีข้อดีหลายด้าน นอกจากใช้เวลาว่างหารายได้เสริมแล้ว สามารถขายสินค้าออนไลน์ได้ตลอดเวลาไม่จำกัด และที่สำคัญ คุณพัฒนาการขายสินค้าออนไลน์ให้กลายเป็นธุรกิจหลักในอนาคตได้ด้วย

6 ช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ยอดนิยม

 1. Facebook
 2. Instagram
 3. Tiktok Shop
 4. Shopee
 5. Lazada
 6. Line

5.ไลฟ์ขายสินค้า

โลกออนไลน์มีบทบาทต่อชีวิตประจำวันแทบทุกด้าน และมีอิทธิพลต่อการทำธุรกิจอย่างมาก ซึ่งการไลฟ์ขายสินค้า หรือถ่ายทอดสดในโซเชียลมีเดีย เป็นอาชีพที่น่าสนใจ โดยเฉพาะกลุ่มที่กำลังหางานพาร์ทไทม์ นับว่าเป็นช่องทางกระตุ้นรายได้ที่ดีเลยทีเดียว

การไลฟ์ขายสินค้าให้ประสบความสำเร็จ ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ทั้งการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าแบบเรียลไทม์ หรือการปรับตัวตามเทรนด์ และการตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

5 ช่องทางไลฟ์ขายสินค้ายอดนิยม

 1. TikTok
 2. Facebook
 3. Instagram
 4. Shopee
 5. Lazada

8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี ที่น่าสนใจ

6.สตรีมเมอร์

เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจ คล้ายกับการไลฟ์สดแบบเรียลไทม์ โดยเฉพาะคนที่ชอบเล่นเกม หากสนใจในอาชีพนี้ ขอแนะนำว่า ให้เริ่มจากการทำเป็นงานอดิเรกก่อน จนวันหนึ่งที่มีคนติดตามเยอะขึ้น เริ่มมีฐานแฟนคลับเป็นของตัวเอง ค่อยพัฒนาช่องทางนี้ให้เติบโตภายหลังได้

ส่วนอุปกรณ์ที่ใช้ในการสตรีมสำหรับมือใหม่ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีคอมพิวเตอร์กับอินเตอร์เน็ตแรง ๆ และโปรแกรมไลฟ์สด Facebook YouTube เพียงเท่านี้ ก็เริ่มสตรีมเมอร์ได้ทันที

7.กราฟฟิกดีไซนเนอร์

สำหรับคนที่ชอบออกแบบภาพ และตัวอักษรเพื่อใช้ในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นแผ่นโฆษณา ปกหนังสือ รูปวาด ลายเสื้อ โลโก้สินค้า หรือตัวอักษรเพื่อสื่อสารให้ผู้คนเข้าใจความหมายของชิ้นงานนั้น ๆ ได้ดี ลองรับงานกราฟฟิกดีไซนเนอร์เพื่อสร้างรายได้ก็จะดีไม่ใช่น้อย แต่ต้องมีความใจเย็น สามารถการพัฒนาและปรับปรุงผลงานให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าแต่ละคนได้ด้วย

8.นักสร้างคอนเทนต์

เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจ และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมีบทบาทในการช่วยผลักดันธุรกิจ และยังเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ที่ดี สามารถทำงานได้แบบอิสระ โดยหน้าที่นักสร้างคอนเท้นต์ต้องผลิตเนื้อหาให้สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า ทั้งบนสื่อออฟไลน์ และออนไลน์ ต้องคอยสร้างสรรค์คอนเทนต์รูปแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยมีจุดประสงค์ในการสื่อสารเนื้อหาเหล่านั้นสู่กลุ่มผู้ติดตามลูกค้าบนช่องทางต่าง ๆ อีกทั้ง การสร้างคอนเท้นต์มีหลายรูปแบบ เช่น คอนเท้นต์ขายสินค้า, ขายความรู้, ขายงานรีวิวสินค้า หรือร้านอาหารต่าง ๆ เป็นต้น เรียกได้ว่า เป็นงานพาร์ทไทม์สร้างรายได้ดีมาก ๆ

หลังจากที่ หลายคนทราบถึงงานพาร์ทไทม์รายได้ดีในยุคปัจจุบันเรียบร้อยแล้ว ต่อมาต้องหาช่องทางสมัครงานพาร์ทไทม์ เพราะฉะนั้น JOBKUB  จะเป็นตัวช่วยให้คุณหางานพาร์ทไทม์ที่ตรงใจ ส่งเสริมให้ทุกคนมีรายได้เสริม ซึ่งเป็นเว็บไซต์หางาน หาผู้สมัครงานที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และสะดวกต่อการหางานที่สุด

วิธีหางานผ่าน jobkub.com

8 งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี ที่น่าสนใจ

1.ฝากประวัติ เพิ่มโอกาสให้บริษัทชั้นนำพบเจอคุณง่ายขึ้น

ทำการฝากประวัติกับทาง JOBKUB ช่วยเปิดโอกาสให้ตัวเอง เพิ่มโอกาสให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วประเทศได้เจอกับประวัติของคุณง่ายขึ้น เพียงแค่ใส่ประวัติ Resume ในเว็บไซต์ ด้วยข้อมูลที่กระชับ เข้าใจง่าย และมีความน่าสนใจ

ฉะนั้น JOBKUB  จะเป็นสื่อประชาสัมพันธ์หางานให้คุณ เพื่อไม่ให้คุณเหนื่อยวิ่งหาสมัครงานเพียงฝ่ายเดียว ทำให้มีโอกาสได้ทำงานกับบริษัทดี ๆ มากขึ้น

2.สมัครสมาชิกกับ Jobkub ได้เรซูเม่ฟรี 10 แบบ

คุณสามารถสร้างเรซูเม่ผ่าน JOBKUB ได้ด้วยตนเอง ซึ่งมีฟังชั่นมากมายที่ช่วยหางานได้อย่างสะดวก มาพร้อมกับ Template ให้เลือกมากกว่า 10 แบบ โดยไม่ต้องเสียเงินจ้างทำเรซูเม่ และเสียเวลาในการสมัครงานด้วย

3.สมัครงานง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

นอกจากฝากประวัติกับ JOBKUB  เปิดโอกาสหางานได้ง่ายขึ้นแล้ว สามารถกดสมัครงานผ่าน JOBKUB ได้ทันที เพียงแค่หนึ่งคลิก ประวัติของคุณก็จะถูกส่งให้บริษัทที่กดสมัครทันที แต่ขอแนะนำให้เลือกงานที่เหมาะสมกับความสามารถ และศักยภาพของตนเองด้วย เพื่อให้ได้งานที่ใช่ และตอบโจทย์มากที่สุด

4.ได้เจองานที่ใช่ และถูกใจ

JOBKUB เว็บไซต์หางาน หาผู้สมัครงานที่รวบรวม ทุกตำแหน่งทั่วประเทศ ทุกภูมิภาคไว้ที่นี่แล้ว คุณสามารถหารายใกล้สถานที่พัก หรือหารายในเขตพื้นที่ที่ต้องการได้ โดย JOBKUB ใช้งานง่าย สะดวก สามารถเปิดใช้งานได้ทั้งรูปแบบคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน กดสมัครงานได้ทุกที่ ทุกเวลา

บทความแนะนำ

สรุป

เพราะฉะนั้น ใครที่เล็งงานพาร์ทไทม์ประเภทไหนไว้ ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม รวมไปถึงรายละเอียดของการงานในตำแหน่งงานนั้น ๆ ประกอบการตัดสินใจด้วยว่า เหมาะสมกับตนเองหรือไม่ เวลาทำงานจริงจะได้มีความสุขกับการทำงานพาร์ทไทม์ และมีความสุขกับรายได้เสริมของตนเอง

JOBKUB

ฝากความคิดเห็น