หางานอมตะนคร ชลบุรี มีบริษัทและตำแหน่งงานอะไรที่น่าสนใจบ้าง

หางานอมตะนคร ชลบุรี มีบริษัทและตำแหน่งงานอะไรที่น่าสนใจบ้าง จังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่หลายคนต้องการหางานอมตะนคร ชลบุรีเป็นจังหวัดที่ต้องของบริษัทและอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงมากมาย และยังไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอาศัยอยู่ในจังหวัดชลบุรีหรือทำงานที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ในบทความนี้ JOBKUB ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทที่ตั้งอยู่ในชลบุรีที่มีชื่อเสียงและน่าร่วมงานด้วยมาฝาก คนที่กำลังหางานอมตะนคร ชลบุรีโดยเฉพาะ มาดูกันว่ามีบริษัทหรือตำแหน่งงานอะไรที่น่าสนใจสำหรับคุณบ้าง

สารบัญ

 

AJETHAI CO., LTD.

Ajethai เป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมของคาเฟอีนภายใต้แบรนด์ AJE BIG COLA ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติเปรู ทวีปอเมริกาใต้ ซึ่งดำเนินธุรกิจในหลากหลายประเทศ เช่น เม็กซิโก คอสตาริกา เวเนซูเอลา เวียดนาม และไทย Ajethai ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เมื่อปีค.ศ. 2006 ซึ่งดูแลธุรกิจย่อย 3 ธุรกิจได้แก่ Ajethai ผลิตเครื่องดื่ม Ayacucho สำหรับผลิตแพ็คเกจจิ้ง และ Kola Real Trading สำหรับขายและจัดจำหน่ายสินค้า โดยโรงงานที่ตั้งอยู่ในอมตะนครคือโรงงานแห่งแรกในประเทศไทย ตามมาด้วยโรงงานอื่น ๆ ทั้งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ เป็นต้น ตำแหน่งงานที่น่าสนใจ ได้แก่ พนักงานจดออเดอร์ QA supervisor นักวิเคราะห์ธุรกิจ BP และ ผู้ประสานงานด้านซัพพลายเชน เป็นต้น

หางานอมตะนคร

Akebono Brake Industry Co., Ltd.

Akebono Brake Industry เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ในปี 1929 โดยพัฒนาผลิตเบรกและผ้าเบรก (friction material) สำหรับรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ล้อขับเคลื่อน เครื่องจักรอุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์เซนเซอร์สำหรับรถยนต์ โดยบริษัทผลิตผ้าดิสเบรกมาตรฐาน OEM มากถึง 40% ในประเทศญี่ปุ่นและ 20% ของส่วนแบ่งทางการตลาดของโลกเลยทีเดียว Akebono Group มีศูนย์วิจัยและพัฒนาตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น อเมริกา และฝรั่งเศส และมีโรงงานตั้งอยู่ในประเทศอเมริกา ฝรั่งเศส จีน ไทย และอินโดนีเซีย โดยตำแหน่งงานที่น่าสนใจในไทยสำหรับคนที่กำลังหางานอมตะนคร ชลบุรีอยู่ ได้แก่ โปรแกรมเมอร์ และพนักงานบัญชีหรือการเงิน เป็นต้น

C2S Recruitment Service Co., Ltd. (C2SR)

มาที่งานด้านบริการสำหรับคนที่กำลังหางานอมตะนคร ชลบุรีอยู่กันบ้าง C2S Recruitment คือบริษัทจัดหางานที่ดูแลในหลากหลายสายงานด้วยกันไม่ว่าจะเป็นด้านอุตสาหกรรมการผลิตและการค้า เป็นต้น ซึ่งตัวอย่างตำแหน่งงานที่น่าสนใจก็คือ Project manager และ Business Development manager เป็นต้น

ELITEGROUP TECHNOLOGY (THAILAND) CO.,LTD.

Elitegroup Computer Systems หรือ ECS เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 1987 โดยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี โดยผลิตทั้ง มาเธอร์บอร์ด เดสก์ท็อป คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก กราฟิกการ์ด และผลิตภัณฑ์มือถืออื่น ๆ รวมทั้งออกแบบทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์สำหรับลูกค้าด้วย โดยตำแหน่งงานที่น่าสนใจ ได้แก่ พนักงานบัญชี การเงิน SMT Technician, SMT Engineer และ IT Engineer เป็นต้น

OISHI Group (โออิชิ กรุ๊ป)

โออิชิ เทรดดิ้ง จำกัดคือผู้ผลิตเครื่องดื่มชาเขียวตราโออิชิกรีนที, ฟรุกโตะ, ชาคูลล์ซ่า และโอเฮิร์บ เป็นต้น นอกจากนั้นยังผลิตอาหารและวัตถุดิบสำหรับร้านอาหารในเครือ ได้แก่ โออิชิบุฟเฟต์,โออิชิเอกเพรส, ชาบูชิ และนิกุยะ เป็นต้น รวมทั้งผลิตผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น แซนด์วิช และเกี๊ยวซ่า เป็นต้น โดยที่โรงงานอมตะนคร นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี เป็นแหล่งสำหรับผลิตเครื่องดื่มโดยเฉพาะ สำหรับใครที่กำลังหางานอมตะนคร ชลบุรี โออิชิ กรุ๊ป ก็เป็นอีกบริษัทด้านอุตสาหกรรมที่น่าสนใจอย่างมาก โดยตัวอย่างตำแหน่งงานที่น่าสนใจ ได้แก่ QA staff, พนักงานควบคุมเครื่องจักร, พนักงานฝ่ายวางแผน, พนักงานฝ่ายผลิต เป็นต้น

Sony Technology (Thailand) Co., Ltd

Sony Technology คือบริษัทผลิตกล้องดิจิทัล เลนส์กล้อง เครื่องเสียงรถยนต์ กล้องติดตั้งบนรถยนต์ เป็นต้น โดยโรงงานตั้งอยู่ที่อมตะนคร ตำแหน่งงานที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังหางานอมตะนคร ชลบุรี ได้แก่ Payroll officer และ Software Design Engineer เป็นต้น

บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัด

บริษัท นิวคอนเซพท์ โปรดัคท์ จำกัดคือบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี ภายใต้แบรนด์ฟิตเน่ ผลิตภัณฑ์สำหรับควบคุมน้ำหนัก และฮอทต้า แบรนด์น้ำขิงที่เป็นที่รู้จักดีของไทย และยังมีแบรนด์เลดิน่า และตูมทิพ อีกด้วย ซึ่งตำแหน่งงานที่น่าสนใจก็คือ เจ้าหน้าที่ธุรกิจส่วนผลิตอาหาร เจ้าหน้าที่แรงงานสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่พัฒนาทรัพยากรมนุษย์ และเจ้าหน้าที่จุลชีววิทยา เป็นต้น

หางานอมตะนคร ชลบุรี

บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด(มหาชน)

ต่อมาคือบริษัทเอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตเบเกอรี่ต่าง ๆ อย่างเช่น แซนด์วิช ครัวซองค์ เค้ก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายให้กับ 7-11 เป็นต้น โดยตำแหน่งงานตัวอย่างที่น่าสนใจได้แก่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย พนักงานแผนก QA พนักงานหรือผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ และพนักงานหรือผู้จัดการฝ่ายผลิต เป็นต้น

บทความแนะนำ

 

สรุป

และนี่ก็คือตัวอย่างบริษัทและตำแหน่งงานที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังหางานอมตะนคร ชลบุรีอยู่ในขณะนี้ ซึ่งในแต่บริษัทและอุตสาหกรรมก็มีความแตกต่างกันออกไป ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ผลิต รวมทั้งตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครด้วย หากคุณต้องการเพิ่มเติมด้วยตัวเอง สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ยังมีงานต่าง ๆ มากมายให้ได้เลือกดูกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นงานตามจังหวัดต่าง ๆ ของประเทศไทยหรือเป็นงานเฉพาะด้านนั้น ๆ ก็มีให้เลือกดูกันได้อย่างเต็มที่ หากใครที่สนใจต้องการฝากประวัติเรซูเม่กับทางเว็บไซต์ของเราก็สามารถเข้าไปกรอกข้อมูลกันได้เลย รับรองว่าจะต้องมีบริษัทดี ๆ ที่ต้องการรับคุณเข้าทำงานอยู่อย่างแน่นอน

JOBKUB

ฝากความคิดเห็น